Dịch vụ

Thiết bị và linh kiện

Động cơ thang máy

Động cơ thang máy (hay còn gọi là máy kéo thang máy bộ phận tạo lực kéo dây cáp giúp thang máy di chuyển lên xuống. Đây  bộ phận quan trọng bậc nhất trong cấu tạo của tất cả sản phẩm thang máy. Lựa chọn loại động cơ tốt thì thang máy mới có thể vận hành tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Hộp gọi

Hộp gọi tầng (Button thiết bị cho phép người dùng ra lệnh gọi thang máy lên hoặc xuống bên ngoài cửa tầng. Nhờ thiết kế vượt bậc mà Hộp gọi tầng của Thang máy Minh Tâm không cần đục sâu vào bên trong kết cấu của tường.

Trần giả thang máy

Trần giả thang máy  phần trang trí bên trên để che khuất các bộ phận đèn quạt gắn trên nóc cabinTrần giả là phần trang trí bên trên để che khuất các bộ phận đèn quạt gắn trên nóc cabin.

Hệ thống điện điều khiển thang máy (Control Panel)

Đây  một thiết bị không thể thiếu để có thể vận hành. Hệ thống điện điều khiển thang máy bao gồm điều khiển tín hiệu, và điều khiển động lực.

Mẫu bấm thang máy

Với thời đại tiên tiến, ng nghệ phát triển nhanh một cách chóng mặt, thì việc sử dụng thang máy trong cuộc sống hàng ngày là rất phổ biến đối với mỗi người. Nhưng việc tận dụng hết mọi tất cả ng năng của nó thì nhiều người vẫn chưa biết cách, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng các nút bấm thang máy – một trong những bộ phận không thể thiếu của một chiếc thang máy gia đình hoàn hảo.

Mẫu bấm sàn trong Cabin

Sàn trong Cabin là phần sàn nằm bên trên , thường làm bằng nhựa hoặc đá granite dùng  để trang trí cho thẩm mỹ của cabin thang máy
         giữa 2 sàn được kết nối bằng những cục cao su giảm chấn hay gọi là cao su đệm sàn.
– Sàn nhựa thì có ưu điểm là nhiều màu sắc cho quý khách chọn lựa và giá thành rẻ hơn. nhưng nhược
điểm là nhanh phai màu và không bền

Liên hệ:

Mr.Tâm : 09.1616.4343

email: tam43.elevator@gmail.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Hotline: 09.1616.4343